Tra cứu        Nâng cấp TK      
Kiến thức toán học Kiến thức vật lý Kiến thức hóa học Kiến thức lịch sử Kiến thức địa lý Kiến thức sinh học

Tin tức giáo dục

 • Những lời khuyên khi làm bài thi IELTS

  Nếu bài thi không dùng tai nghe, hãy chắc chắn rằng bạn có thể nghe được bài kiểm tra bằng loa thông thường. Nếu bạn cần tăng âm lượng, hãy giơ tay ngay lập tức và ai đó sẽ tới để hỏi bạn có vấn đề gì. Và hãy giải thích là bạn cần tăng âm lượng cho loa.

 • Cựu sinh viên Harvard xây dựng dự án giáo dục phi lợi nhuận cho trẻ em Việt Nam

  Teach for Vietnam, tạm dịch Giảng dạy vì Việt Nam, là dự án phi lợi nhuận về hạt giống lãnh đạo cho giáo dục. Dự án nhằm tìm kiếm, phát triển các thế hệ tài năng trẻ, tâm huyết từ nhiều ngành nghề cùng đến chung tay kiến tạo hệ sinh thái vững mạnh vì nền giáo dục bình đẳng, thực tiễn và hoàn thiện cho mọi trẻ em Việt Nam. Huỳnh Hạnh Phúc, một cựu sinh viên Harvard, là người xây dựng dự án này từ tháng 10/2015.

 • 3 chàng trai 9X Việt “gõ cửa” thành công ĐH Harvard năm 2016

  Sinh năm 1993, Nguyễn Hoàng Khánh tốt nghiệp Đại học loại Ưu – chương trình vinh danh với điểm trung bình tốt nghiệp GPA 3.93/4.0 tại ĐH St. John's (New York, Mỹ), chuyên ngành tâm lí học, ngành phụ triết học và kinh tế học sau đó tiếp tục học lên thạc sĩ tại trường.

 • Kinh nghiệm làm hồ sơ xin học bổng du học 2016 – 2017

  Bảng điểm: Điều trước nhất giúp bạn lọt vào mắt xanh của người cấp học bổng du học chính là bảng điểm. Đây cũng là giấy tờ quan trọng nhất của một hồ sơ. Quan trọng là bạn phải có được trong tay bản điểm gần nhất. Nhiều trường chỉ yêu cầu bằng điểm các học kì và bằng Cử nhân cho bậc Thạc sĩ. Đối với thí sinh bậc Cử nhân, bạn có thể sẽ được yêu cầu nộp cả bảng điểm ba năm cấp III và kết quả các kì thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông và Đại học.

 • Cơ hội gặp gỡ đại diện trường Đại học Troy tháng 3 năm 2017

  Trường đại học Troy được thành lập năm 1887, đây là trường đại học công lập thuộc bang Alabama và là một trong những trường dẫn đầu Hoa Kì về chất lượng giảng dạy và các hoạt động của sinh viên và phong trào thể thao. Trường được hiệp hội các trường cao đẳng và đại học phía nam Hoa Kì công nhận chất lượng giảng dạy và được cho phép đào tạo hơn 70 chương trình cấp bằng đại học đại cương, cử nhân và chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục.

 • Tin vui đầu năm: Học sinh mang về gói học bổng trường Minnesota Twin Cities

  Một lần nữa, xin chúc mừng em đã được nhận và được trao gói học bổng của trường đại học Minnesota Twin Cities – được đánh giá là một trường đại học uy tín luôn nằm trong top xếp hạng xuất sắc trên toàn thế giới.

 • Bài luận xin học bổng du học Anh Quốc ghi điểm cần những gì?

  Hãy tưởng tượng bài luận cũng giống như một bản quảng cáo mà sản phẩm cần giới thiệu ở đây chính là bản thân bạn. Bạn cần suy nghĩ để viết cái gì, và viết như thế nào để có thể biến bản thân mình trở thành một best seller product. Bài luận nơi bạn thể hiện rõ nhất bạn là ai, ước mơ của bạn là gì và bạn có thể làm được những gì. Nó sẽ nói lên nhiều nhất về bạn trong một giới hạn nhỏ nhất về số lượng câu chữ. Vì vậy, hãy đầu tư thời gian và công sức cho từng câu, từng ý trong bài luận của mình.

 • Học bổng Chính phủ Thuỵ Điển, 2017

  Học bổng Thụy Điển là học bổng do Chính phủ Thụy Điển trao tặng cho sinh viên bậc Thạc sỹ toàn phần nhập học vào mùa thu tháng 9/2017.

 • Học bổng ngắn hạn, Trung tâm Môi trường Đại học Harvard, Mỹ, 2017

  Trung tâm Môi trường Đại học Harvard, Mỹ sẽ trao 6 suất học bổng nghiên cứu cho 6 ứng viên xuất sắc nhất trong đợt tuyển sinh năm 2017. Học bổng dành cho chương trình nghiên cứu về môi trường, trong đó ứng viên sẽ được sử dụng và tiếp cận các trang thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Harvard để nghiên cứu giải quyết các vấn đề môi trường nhức nhối hiện nay.

 • Chương trình liên thông đại học Global Science Course, ĐH Tokyo, Nhật, 2017

  Lần đầu tiên tại trường đại học Tokyo, một chương trình liên thông đại học (giảng dạy bằng tiếng Anh) được khai giảng vào tháng 4 năm 2014 tại khoa Khoa Học. Đại học Tokyo mục tiêu xây dựng một trung tâm giáo dục toàn cầu về những ngành khoa học thiết yếu để trang bị đầy đủ cho các tài năng trẻ trên khắp thế giới.

 • Học bổng ngành Luât của đại học Deakin, Úc cho sinh viên quốc tế, 2017

  Trường Luật thuộc đại học Deakin cấp 10 học bổng cho sinh viên quốc tế bậc thạc sĩ. Học bổng có giá trị $10.000/năm. Scholarship Award: The award provides for a $10,000 fee reduction for the duration of the course. Normal duration of the course is 1 year full-time or part-time equivalent.

 • Chi Pu nhận học bổng toàn phần du học tại Anh

  Chi Pu hiện chưa đưa ra quyết định về thời điểm sẽ đi du học, tuy vậy nữ diễn viên cho biết đây là điều mà suốt thời gian dài cô mong mỏi. 2016 là một năm ghi dấu thành công của Chi Pu khi không chỉ ra mắt web series gây “sốt”, tái xuất điện ảnh trong dự án hài bom tấn mà còn giành nhiều giải thưởng quốc tế.

 • Học bổng du học Anh sau đại học có thời hạn từ tháng 1-3/2017

  Đại học Queen Mary University of London là một trường đại học nghiên cứu công lập tại London, Anh và là một trường thuộc hệ thống trường University of London. Trường có nguồn gốc từ trường y London năm 1785.

 • Top 10 học bổng tại Châu Âu cho sinh viên quốc tế ngoài khối EU

  Để thu hút sinh viên ngoài Châu Âu, chính phủ các nước thành viên EU/EEA và một số trường đại học ở Châu Âu cung cấp chương trình miễn giảm học phí hoặc học bổng cho sinh viên quốc tế không thuộc khối EU.

 • Một số trang Facebook Fanpage về du học mà bạn nên biết

  Có thể không có lượng like khủng, cũng chẳng phải một kênh tin chuyên nghiệp được cập nhật thường xuyên 24/7, nhưng những trang Fanpage đậm tính cá nhân này vẫn hứa hẹn mang lại cho bạn những thông tin thú vị về một ngành học, một điểm đến mà bạn đã cho vào tầm ngắm.

1 2 3 ... 13 14 15  >>
 

Top điểm cao trong 7 ngày qua

Đề thi trắc nghiệm mới

Công cụ trực tuyến hỗ trợ giáo dục - MaTran.vn
Copyright © 2016-2017. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Địa chỉ: Số 38 Hàng Bè, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: Phòng 28, Tầng 6, HH1A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Website: www.vinagon.com | Điện thoại: (+844) 6. 32.979.36;
Hỗ trợ sử dụng: 0969.091.265
• Liên hệ hỗ trợ
• Chính sách bảo mật
• Quy định chung
• Phương thức thanh toán