Tra cứu        Nâng cấp TK      

Tin tức giáo dục

 • Cách tính điểm tốt nghiệp THPT chính xác nhất

  Kết thúc kỳ "vượt vũ môn", nhiều thí sinh lên kế hoạch đi chơi, nghỉ ngơi, làm việc mình thích để xả stress. Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý ngoài cách tính điểm bằng “soi” đáp án, bạn còn phải lưu ý đến công thức tính điểm xét tốt nghiệp THPT.

 • Các sở GD&ĐT sẽ công bố điểm thi THPT Quốc gia

  Năm nay, các sở GD&ĐT sẽ chủ trì công tác chấm thi, trong 3 khi đó Bộ GD&ĐT cử các đoàn thanh tra là giảng viên các trường ĐH giám sát việc chấm thi này. Nếu những năm trước, thanh tra bộ chỉ đi kiểm tra quy trình thì năm nay, mỗi sở có 2 thanh tra đến từ các trường ĐH trực tiếp tham gia giám sát khâu chấm thi để đảm bảo công bằng, khách quan. Bắt đầu từ 25/6, các đoàn thanh tra của bộ sẽ trực tiếp tham gia công tác chấm thi.

 • Đề thi chính thức và đáp án môn Địa lý THPT Quốc gia 2017 từ Bộ Giáo dục Tất cả các mã đề

  Sáng 24/6, thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tiếp tục làm bài thi tự chọn theo tổ hợp môn Khoa học xã hội (KHXH) gồm: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân (GDCD). Thời gian bắt đầu thí sinh làm bài thi từ 7h40’, mỗi môn là 50 phút theo hình thức Trắc nghiệm.

 • Bình luận đề thi: Xóa quan niệm học thuộc lòng môn xã hội

  Cả giáo viên và thí sinh (TS) đều bày tỏ sự hài lòng, hào hứng cả về nội dung lẫn kỹ thuật của 3 môn sử, địa, giáo dục công dân trong bài thi khoa học xã hội sáng qua (24.6).

 • Đề thi, bài giải môn Lịch sử THPT quốc gia 2017

  Bài giải môn Lịch sử THPT quốc gia 2017 Mã đề 319: Do cô Đoàn Thị Liên, trường THPT Kim Bảng A, Hà Nam thực hiện.

 • Cập nhập Đề thi môn Hóa học tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017

  Thí sinh muốn xem đáp án môn Hóa học tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 có thể tham khảo đáp án đề thi môn Hóa học tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2016. Dưới đây là đáp án đề thi môn Hóa học kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2016 với đầy đủ các mã đề.

 • Cập nhật đáp án, đề thi, nhận định chuyên gia môn Sinh học THPT Quốc gia

  cập nhật đề thi và bài giải môn sinh học thuộc tổ hợp Khoa học tự nhiên sáng 23/6. Gợi ý đáp án môn sinh học mã đề 209

 • Đề thi THPT quốc gia 2017 môn Toán có đáp án

  Bài viết sẽ giới thiệu đề thi và đáp án môn Toán kỳ thi THPT quốc gia năm nay, với mã đề 124, trong buổi thi trên toàn quốc chiều nay (22/6).

 • Cập nhật đề thi – đáp án môn Văn thpt quốc gia năm 2017

  Theo tác giả thấu cảm là khả năng nhìn thế giới bằng con mắt của người khác, đặt mình vào cuộc đời của họ, là sự hiểu biết thấu đáo trọn vẹn một ai đó, khiến ta hiểu được những suy nghĩ của họ, cảm được những cảm xúc của họ, và tất cả xảy ra mà không sự phán xét.

 • Kỳ thi THPT quốc gia 2017: Sáng nay hơn 866.000 thí sinh làm bài thi môn Ngữ văn

  Trước đó, tối 21/6 thông tin tổng hợp từ Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT, kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 có 63 cụm thi tại tất cả các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương với hơn 866.000 thí sinh đăng ký dự thi; được tổ chức tại 2.364 điểm thi với 36.832 phòng thi. Đạt tỷ lệ Hơn 99%.

 • Kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi THPT quốc gia 2017

  Đến kiểm tra tại điểm thi Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Hữu Huân (quận Thủ Đức), Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ lưu ý các thầy cô giám thị thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần đảm bảo kỳ thi diễn ra đúng quy chế, đồng thời các thí sinh chú ý thực hiện nghiêm túc quy chế thi và sẵn sàng chuẩn bị tâm lý thật tốt để bước vào kỳ thi thật tự tin, đạt kết quả tốt.

 • Những vật dụng được và không được mang vào phòng thi thí sinh cần lưu ý

  Theo tài liệu hướng dẫn chi tiết đối với các hội đồng thi và thí sinh vừa công bố, thí sinh chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính. Thí sinh cũng được mang vào phòng thi các loại máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ.

 • Kỳ thi THPT Quốc gia 2017: “Giai đoạn nước rút” ôn như thế nào để hiệu quả?

  Chỉ còn ít ngày nữa là thí sinh trên cả nước sẽ bước vào kì thi THPT quốc gia 2017. Ở giai đoạn "nước rút" này, ngoài kiến thức, bản lĩnh và ý chí là yếu tố quan trọng quyết định việc đỗ hay trượt.

 • Lịch thi THPT quốc gia 2017 và những điều thí sinh cần chú ý

  Năm nay, Bộ GD&ĐT tổ chức 5 bài thi, gồm 3 bài độc lập (Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ) và 2 bài tổ hợp là Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học), Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân) đối với thí sinh học chương trình THPT; tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lý với thí sinh học chương trình giáo dục thường xuyên).

 • Thay đổi phương thức hỗ trợ thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia

  Từ ngày 21/6 đến ngày 24/6 Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ diễn ra. Khác với mọi năm, năm nay các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia sẽ thi ở điểm thi gần nơi sinh sống và ở ngay tại địa phương mà không phải đi xa. Do vậy, năm nay chương trình tiếp sức mùa thi của Hội sinh viên các trường đại học ở Hà Nội cũng được điều chỉnh kế hoạch hỗ trợ để phù hợp với tình hình mới. 

1 2 3 ... 22 23 24  >>
 

Top điểm cao trong 7 ngày qua

Đề thi trắc nghiệm mới

Công cụ trực tuyến hỗ trợ giáo dục - MaTran.vn
Copyright © 2016-2017. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Văn phòng giao dịch: P628, Toà nhà HH1A, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Điện thoại: (+844) 6. 32.979.36;
Công ty TNHH Công nghệ số Rồng Việt
Người đại diện: Vũ Thị Hoa.
Số chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0105801190. Ngày đăng ký: 10/07/2012
Hỗ trợ sử dụng: 0969.091.265
• Liên hệ hỗ trợ
• Quy định chung
• Chính sách bảo mật
• Chính sách vận chuyển – Giao nhận
• Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền
• Phương thức thanh toán