Tra cứu        Nâng cấp TK      

Chòm sao Bọ Cạp

Tổng quan về Chòm sao Bọ Cạp

Nhiệt tình, sâu sắc và quyết đoán, Bò Cạp sẽ giải quyết vấn đề đến cùng. Người cung này không thích to tiếng và thể hiện cảm xúc trước mặt người khác. Họ ít khi chạy nhào tới ôm lấy người yêu. Bò Cạp thích sự trung thành, thích tán tỉnh và thích mối quan hệ bạn bè lâu dài dám xả thân vì nhau khi cần thiết. Mẫu người này ghét nhất sự giải tạo, sự xu nịnh, suy nghĩ nông cạn chỉ biết đến những điều trước mắt. Những người có tính lợi dụng không thể sống chung được với Bò Cạp.

 • Dự đoán Tử vi tháng 10/2016 Cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
  Gia đình và việc cân bằng tâm lí cực kì quan trọng đối với Bọ Cạp. Tính cẩn thận sẽ giúp bạn chế ngự một phần tham vọng của mình.
 • Dự đoán tử vi tháng 9 năm 2014 cho Bọ Cạp
  Tháng Chín, tình yêu của bạn sẽ cực kỳ tuyệt vời. Những Thần Nông còn đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội được một đối tượng thích hợp tìm đến mình. Hãy nắm bắt cơ hội khi nó đến và chấm dứt tình trạng độc thân bấy lâu của mình.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 1/9/2014 – 7/9/2014 cho Bọ Cạp
  Bò Cạp sẽ phải dốc cạn sức lực thêm hai tuần nữa trước khi kế hoạch hiện tại trở lại đúng guồng quay của nó. Đừng mong chờ nhiều thời gian nghỉ ngơi bởi sự thật khắc nghiệt buộc bạn phải liên tục cố gắng không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, dù bận rộn là thế nhưng nếu có bất kỳ giây phút nào rảnh rỗi, bạn...
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 8/9/2014 – 14/9/2014 cho Bộ Cạp
  Hổ Cáp không nên tỏ ra lúng túng hay thiếu tự tin với những thay đổi trong môi trường làm việc và học tập. Điều quan trọng là bạn nên thích ứng với những biến chuyển của hoàn cảnh mà thôi. Đạt được những thành công nhất định sẽ có nhiều khích lệ nhất là về mặt tinh thần đấy. Thứ Ba, nhiều tin vui...
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 15/9/2014 – 21/9/2014 cho Bọ Cạp
  Bò Cạp đang có cái nhìn vô cùng lạc quan với cuộc sống và không ngừng chuẩn bị đối mặt với những thử thách mới. Chính thái độ tích cực này sẽ mang bạn đến gần mọi người, được thấu hiểu và sẽ thành công hơn trên con đường mình đã chọn. Nên nhớ hãy luôn giữ niềm tin và đừng bao giờ buông tay với những...
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 22/9/2014 – 28/9/2014 cho Bọ Cạp
  Sao Diêm Vương (hành tinh chủ của bạn) thuận hành tại nhà 3 (thông tin liên lạc) mang lại một câu trả lời, một lời xác nhận, tạm biệt hoặc một phần thông tin mà bạn đã chờ đợi từ rất lâu. Trăng non trong nhà 12 (những điều ẩn giấu) lại đưa những gì bạn học, bạn biết trở thành một tiềm năng không...
 • Cung Bọ Cạp tháng 8 năm 2014
  Tình yêu và các mối quan hệ Các Bọ Cạp hãy tận hưởng thôi nào vì tháng 8 sẽ là tháng tuyệt đẹp dành cho các mối quan hệ của bạn.
 • Dự đoán tử vi tháng 8 năm 2014 cho Bọ Cạp
  Người ấy có thể sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn tháng này.
 • Dự đoán tử vi tháng 3 năm 2014 cho Bọ Cạp
  Đối với Bò Cạp, tháng 3 được đánh giá là tháng của những khởi đầu vô cùng khả quan. 30 ngày sắp đến sẽ là khoảng thời gian của hàng loạt cơ hội hiếm có, cả trong việc học lẫn trong các hoạt động ngoại khóa.
 • Dự đoán tử vi thứ hai ngày 25/8/2014 cho Bọ Cạp
  Nếu gần đây cuộc đời Bò Cạp có vẻ hơi căng thẳng, hôm nay mọi chuyện sẽ thay đổi, trở nên nhẹ nhàng, tươi sáng hơn. Bạn nên thoải mái đùa vui và tạo ra không khí thoải mái trong tập thể.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 4/8/2014 – 10/8/2014 cho Bọ Cạp
  Bạn lo lắng cho người ta quá chu đáo như vậy mà người ta chẳng để tâm đến. Điều nầy khiến bạn chán nản và đôi khi cảm thấy bực bội. Từ đó bạn đâm ra có thái độ tiêu cực, điều nầy càng làm cho sự liên hệ giữa bạn và người ấy càng ngày càng khó gần gũi.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 11/8/2014 – 17/8/2014 cho Bọ Cạp
  Hai ngày đầu tuần, mọi việc có thể không suôn sẻ như bạn dự tính. Tuy nhiên, bạn sẽ vẫn kiểm soát tốt tình hình. Bạn sẽ quan tâm nhiều tới chuyện tình cảm trong thứ tư.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 18/8/2014 – 24/8/2014 cho Bọ Cạp
  Hôm nay sẽ là thời điểm thuận lợi cho việc kinh doanh của các Bọ Cạp. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng tuyệt vời và sẽ đưa ra được những quyết định vô cùng hay ho đấy.
 • Dự đoán tử vi tháng 7 năm 2014 cho Thần Nông
  Thần Nông ( 24/10 – 21/11) Tình yêu: 2/5 Trong tháng 7, đáng buồn là với một vài Thần Nông, một mối quan hệ yêu đương có thể kết thúc trong cay đắng. Nếu điều này có thực sự xảy ra, thì nó cũng không phải là điều quá ngạc nhiên vì bạn đã linh cảm được vấn đề này một thời gian rồi. Mặt khác, nếu...
 • Tử vi tháng 6/2017 Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
  Sẽ có vài nhiệm vụ mới cho các Bò Cạp trong tháng này. Bạn sẽ giải quyết được các vấn đề mà bạn đã gặp phải bao lâu nay. Điều này không có nghĩa sự giải quyết này mang đến phép màu, bạn vẫn sẽ phải thể hiện nhiều nỗ lực. Nhưng kết quả sẽ khác biệt hơn mọi khi. Hãy sẵn sàng với nhiều sự chọn lựa...
 • Dự đoán tử vi tháng 6 năm 2014 cho Bọ Cạp
  Tháng 6 tới mang đến cho Bọ Cạp khá nhiều chuyến du lịch. Bạn đã chuẩn bị để sẵn sàng lên đường nghỉ mát chưa? Chuyến đi sẽ giúp bạn đạt được những mong ước của bản thân mình đấy. Hãy chi tiêu tiết kiệm và lưu tâm hơn đến tài chính của mình Bọ Cạp nhé. Đừng phung phí quá nhiều cho những món đồ mà...
 • Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tháng 5/2017
  Bọ Cạp cần phải nhìn nhận lại những vấn đề bên trong con người mình. Dưới sức ảnh hưởng của các chòm sao sẽ khiến cho hoạt động thể dục của bạn hơi khựng lại.
 • Dự đoán tử vi tháng 5 năm 2014 cho Bọ Cạp
  Tháng 5 là thời gian để Bò Cạp nhìn lại sự thay đổi bên trong của mình. Sự ảnh hưởng của các chòm sao khiến các hoạt động thể dục của bạn hơi khựng lại trong thời gian qua. Đây là lúc khôi phục, có thể đến trung tâm sức khỏe hoặc thử một vài hoạt động thể thao mới.
 • Dự đoán tử vi tháng 4 năm 2014 cho Bọ Cạp
  Tình yêu của Thần Nông trong tháng 4 sẽ khá khởi sắc vào khoảng thời gian giữa tháng. Những cơ hội tình yêu mới sẽ đến với bạn một cách bất ngờ. Còn những ai đang yêu thì hãy biết thổi những luồng gió mới vào các câu chuyện tình của mình nhé.
 • Dự đoán tử vi tháng 2 năm 2014 cho Bọ Cạp
  Với nguồn năng lượng tích cực và nhẹ nhàng từ sao Kim, Bò Cạp của tháng 2 bỗng trở nên vô cùng hiền lành và ôn hoà. Tuy vậy, điều này không có nghĩa rằng bạn đủ khả năng thoát khỏi những suy nghĩ mệt mỏi trong đầu nhưng do nhận thức được tức giận không mang lại kết quả gì tốt đẹp, bạn cố gắng khoác...
1 2  >>
 

Top điểm cao trong 7 ngày qua

Đề thi trắc nghiệm mới

Công cụ trực tuyến hỗ trợ giáo dục - MaTran.vn
Copyright © 2016-2017. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Văn phòng giao dịch: P628, Toà nhà HH1A, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Điện thoại: (+844) 6. 32.979.36;
Công ty TNHH Công nghệ số Rồng Việt
Người đại diện: Vũ Thị Hoa.
Số chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0105801190. Ngày đăng ký: 10/07/2012
Hỗ trợ sử dụng: 0969.091.265
• Liên hệ hỗ trợ
• Quy định chung
• Chính sách bảo mật
• Chính sách vận chuyển – Giao nhận
• Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền
• Phương thức thanh toán