Tra cứu        Nâng cấp TK      
Kiến thức toán học Kiến thức vật lý Kiến thức hóa học Kiến thức lịch sử Kiến thức địa lý Kiến thức sinh học

Chòm sao Cự Giải

Tổng quan về Chòm sao Cự Giải

Sống tình cảm là đặc điểm nổi bật của Cự Giải. Gia đình luôn là ưu tiên số 1. Cự Giải sống thân thiện với mọi người xung quanh. Sự tận tâm và chân thành khiến khiến mọi người rất yêu quý những người được sinh từ 22/06 đến 22/07.

 • Dự đoán Tử vi tháng 10/2016 Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Theo tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo, Cự Giải nên tạm thời gác công việc sang một bên và ưu tiên nhiều cho gia đình. Bên cạnh đó, bạn nên quan tâm đến mọi người nhiều hơn để có thể đạt được những mục tiêu của mình nhé!
 • Dự đoán tử vi tháng 9 năm 2014 cho Cự Giải
  Mối tình mùa thu trong mơ có khả năng sẽ xuất hiện trong tháng Chín này và khiến Cự Giải rung rinh tim đập loạn nhịp suốt thôi. Nếu bạn đã có người trong mộng, mọi chuyện đều phát triển cực kỳ suôn sẻ trong tháng này.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 1/9/2014 – 7/9/2014 cho Cự giải
  Trong khi túi tiền của các chòm sao đang ít nhiều gặp nguy cơ cạn dần thì tài chính của Cự Giải lại tiếp tục phình to ra, đủ sức trang trải cho hơn một tháng nữa. Do đó, vào thời điểm hiện tại đừng lo lắng nhiều về chuyện này mà hãy thoải mái hơn trong việc thỏa mãn như cầu của bản thân. Tuy vậy,...
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 8/9/2014 – 14/9/2014 cho Cự Giải
  Trong tuần này, Cự Giải sẽ đưa ra những quyết định hợp lý, trong khi trực giác mách bảo bạn làm theo cách khác. Điều này sẽ xảy ra ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Trong công việc, bạn cảm giác rằng mình có thể bị mất tiền và không đạt được gì trong một phi vụ làm ăn, nhưng dựa trên nền tảng chắc chắn...
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 15/9/2014 – 21/9/2014 cho Cự Giải
  Những rắc rối hiện tại mà Cự Giải đang phải đối mặt thật ra không phải là không có cách giải quyết. Vấn đề nằm ở chỗ bạn cần ai đó để chia sẻ, an ủi và cho lời khuyên. Nếu cứ tiếp tục ôm những khó khăn một mình, bế tắc sẽ mãi là bế tắc. Bạn nên cảm thấy biết ơn với những gì cuộc sống đã ban tặng và...
 • Cung Cự Giải tháng 8 năm 2014
  Tình yêu và các mối quan hệ. Đầu tháng bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu. Sao Kim sẽ hào phóng ban cho bạn sự quyến rũ và khả năng hấp dẫn, mang đến cho bạn tâm trạng vui vẻ và khiến cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn, đẹp đẽ và hài hòa hơn liên quan đến tình yêu, hôn nhân, niềm...
 • Dự đoán tử vi tháng 8 năm 2014 cho Cự Giải
  Với việc sao Hỏa quyến rũ tiếp tục đi lòng vòng quanh khu vực tình yêu và cảm xúc của bạn trong tháng này, chắc hẳn bạn sẽ không thiếu các cơ hội để giành lấy điều trái tim mình mong muốn.
 • Dự đoán tử vi thứ hai ngày 25/8/2014 cho Cự Giải
  Cự Giải tỏ ra rất “lửa” trong ngày thứ Hai này, một nguồn sức mạnh dữ dội đang “bừng” lên trong bạn.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 4/8/2014 – 10/8/2014 cho Cự Giải
  Những tin tức mà bạn mong đợi, rốt cục rồi cũng đến. Tuy là những tin mừng nhưng bạn lại cảm thấy lo âu vì trách nhiệm nặng nề mà bạn phải gánh vác từ nay.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 11/8/2014 – 17/8/2014 cho Cự Giải
  Hai ngày đầu tuần, người yêu hoặc bạn bè cư xử lạ lùng khiến Cự Giải hoang mang. Có lẽ họ chỉ đang mải mê bận việc riêng nên không chú ý tới bạn. Thứ tư, bạn có phần lặng lẽ, thích suy ngẫm một mình.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 18/8/2014 – 24/8/2014 cho Cự Giải
  Các Cự Giải có thể cảm thấy áp lực vì sự hợp tác khó khăn với một người phụ nữ trong ngày đầu tuần. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng vì sẽ giải quyết mọi chuyện ổn thỏa thôi. Cự Giải hãy đem các vấn đề quan trọng ra xem xét để xử lý.
 • Dự đoán tử vi tháng 7 năm 2014 cho Cự Giải
  Cự Giải (22/06 – 22/07) Tình yêu: 4/5 Với bạn, yêu đương là phải bí mật, đặc biệt là trong tháng này. Điều này ngầm báo hiệu bạn muốn giữ kín những điều đang xảy ra trong đời sống riêng của bạn. Cự Giải và người ấy sẽ có những trải nghiệm ngọt ngào và cháy bỏng đầy riêng tư trong tháng, đặc...
 • Dự đoán tử vi tháng 6 năm 2014 cho Cự Giải
  Tháng 6/2014 mang lại cho bạn nhiều sự thay đổi, và cả những chuyển biến tích cực trong phong cách sống của Cự Giải. Tự do sẽ đến với bạn. Bạn sẽ học được rằng: không nhất thiết phải hành động theo đám đông mà bạn có chính kiến của mình. Và bạn chắc chắn sẽ làm tốt. Cự Giải có cơ hội thể hiện bản...
 • Dự đoán tử vi tháng 5 năm 2014 cho Cự Giải
  Những sự việc xảy đến trong cuộc sống của bạn phụ thuộc phần lớn vào trạng thái tâm lý của bạn. Cự Giải thường có những giấc mơ mang ý nghĩa nào đó đối với cuộc sống của bạn sau này. Trong tháng này, những giấc mơ sẽ xuất hiện nhiều hơn. Bạn nên tập trung tìm mục tiêu cho sự nghiệp.
 • Dự đoán tử vi tháng 4 năm 2014 cho Cự Giải
  Tình yêu của Cự Giải sẽ cực kỳ đẹp trong tháng này. Những cái kết có hậu sẽ có cơ hội nở rộ vào khoảng thời gian đầu tháng. Các bạn đang trải qua những ngày tháng cực đẹp trong câu chuyện tình yêu của mình. Hãy cùng nhau vun đắp niềm hạnh phúc và thổi những luồng gió mới vào tình yêu của mình nhé.
 • Dự đoán tử vi tháng 3 năm 2014 cho Cự Giải
  Suy nghĩ của Cự Giải thường xuyên rối rắm hoặc gây ra khá nhiều tranh cãi do thiếu đồng nhất giữa lý trí và linh cảm. Nếu buộc phải lựa chọn một trong hai, Chiêm tinh khuyên bạn nên đi theo bản năng của mình bởi đó là món quà mà bạn đã được thiên nhiên ban tặng.
 • Dự đoán tử vi tháng 2 năm 2014 cho Cự Giải
  Tháng 2 là tháng của những thay đổi và Cự Giải sẽ nhận thấy rõ điều này thông qua hàng loạt biến chuyển mới trong cuộc sống cá nhân.
 • Dự đoán tử vi tháng 1 năm 2014 cho Cự Giải
  Tháng 1 là tháng ăn nên làm ra của Cự Giải. Công sức lao động hoặc những việc tốt bạn đã từng làm sẽ được đền đáp. Khi có thêm thu nhập, bạn nên đối xử hào phóng với những người bạn gặp khó khăn nhé. Tuy nhiên, bạn chớ nên tiêu xài quá nhiều trong tháng này. Hãy chỉ mua những món đồ thực sự thiết...
 

Top điểm cao trong 7 ngày qua

Đề thi trắc nghiệm mới

Công cụ trực tuyến hỗ trợ giáo dục - MaTran.vn
Copyright © 2016-2017. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Địa chỉ: Số 38 Hàng Bè, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: Phòng 28, Tầng 6, HH1A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Website: www.vinagon.com | Điện thoại: (+844) 6. 32.979.36;
Hỗ trợ sử dụng: 0969.091.265
• Liên hệ hỗ trợ
• Chính sách bảo mật
• Quy định chung
• Phương thức thanh toán