Tra cứu        Nâng cấp TK      
Kiến thức toán học Kiến thức vật lý Kiến thức hóa học Kiến thức lịch sử Kiến thức địa lý Kiến thức sinh học

Chòm sao Kim Ngưu

Tổng quan về Chòm sao Kim Ngư

Khỏe mạnh và chăm chỉ giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Đa số Kim Ngưu là những người giàu có.Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này cản trở công việc của Kim Ngưu. Đặc điểm đáng quý của những người sinh từ 21/4 – 21/5 là sáng tạo và thích đi trên chính đôi chân của mình.

 • Dự đoán Tử vi tháng 10/2016 Cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5)
  Trong tháng 10 này, công việc và chuyện kinh doanh là ưu tiên hàng đầu của Kim Ngưu. Bạn cần có tâm lí vững vàng để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình. Những người làm kinh doanh sẽ bắt đầu những dự án mới và có đối tác mới. Sẽ có một vài điều không vui xảy ra ở nơi làm việc nhưng không hề...
 • Dự đoán tử vi tháng 9 năm 2014 cho Kim Ngưu
  Tháng này Kim Ngưu có thể phải băn khoăn nhiều trong chuyện tình cảm và bạn nên hỏi xin lời khuyên của những người bạn thân thiết và hiểu rõ tính cách của đối tượng cũng như điều bản thân mình mong muốn nhất nhé.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 1/9/2014 – 7/9/2014 cho Kim Ngưu
  Tháng 9 là tháng của những thay đổi và điều này sẽ thể hiện rõ ràng ngay trong tuần đầu. Do bản chất có chút chậm chạp mà Kim Ngưu sẽ phải tốn thời gian để thích nghi được với môi trường mới. Lúc đầu bạn sẽ cảm thấy khó khăn nhưng đừng lo lắng nhiều vì mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 8/9/2014 – 14/9/2014 cho Kim Ngưu
  Đây là một tuần lễ thuận lợi cho Kim Ngưu và bạn nên biết ơn vì điều này. Bạn nhìn thế giới qua lăng kính màu hồng và cảm thấy rất sung sướng với mọi việc diễn ra. Kim Ngưu sẽ thấy tuần này dường như không có bất kỳ trở ngại lớn nào ngăn cản bạn.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 15/9/2014 – 21/9/2014 cho Kim Ngưu
  Kim Ngưu đang có cái nhìn rất lạc quan với cuộc sống và không ngừng chuẩn bị cho những thử thách mới. Chính cái tích cực này sẽ đưa bạn đến gần mọi người hơn, được thấu hiểu và sẽ thành công hơn trên con đường mình đã chọn.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 22/9/2014 – 28/9/2014 cho Kim Ngưu
  Sao Diêm Vương thuận hành trong nhà 9 (cơ hội) có thể châm ngòi cho sự phát triển của các kế hoạch đã được đề ra trong thời gian qua. Bạn cũng sẽ bước gần hơn đến các cơ hội mở rộng và sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn áp dụng các cơ hội ấy vào thực tế.
 • Cung Kim ngưu tháng 8 năm 2014
  Tình yêu và các mối quan hệ Tháng 8 là tháng mà Kim Ngưu cần phải hết sức thận trọng. Sự kết hợp của sao Hoả và sao Thổ sẽ diễn ra trong nhà các mối quan hệ của bạn, mang lại một bầu không khí đầy gánh nặng, thái độ cứng nhắc, các cuộc xung đột và cả những sự việc không mong muốn đấy.
 • Dự đoán tử vi tháng 8 năm 2014 cho Kim Ngưu
  Nếu Kim Ngưu đã có người ấy thì vào khoảng ngày 7/8, bạn và người ấy sẽ có một buổi hẹn hò khá lãng mạn.
 • Dự đoán tử vi thứ hai ngày 25/8/2014 cho Kim Ngưu
  Kim Ngưu có thể đang thấy buồn chán và bế tắc. Phản ứng đầu tiên của bạn sẽ là muốn mượn rượu để giải sầu, nhưng chạy trốn chỉ là liệu pháp tạm thời.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 4/8/2014 – 10/8/2014 cho Kim Ngưu
  Mọi lo lắng, bận rộn hầu như tan biến trong tuần nầy. Bạn đang trên đường tiến đến hạnh phúc. Hãy vui với niềm vui hiện có.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 11/8/2014 – 17/8/2014 cho Kim Ngưu
  Tuần này mở ra nhiều điều mới mẻ cho Kim Ngưu. Bạn có thể nảy ra ý tưởng độc đáo, gặp một người thú vị, hoặc nắm bắt một cơ hội tiềm năng. Đừng vội vã bỏ qua nhé. Hãy cho mình đủ thời gian để nghiền ngẫm.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 18/8/2014 – 24/8/2014 cho Kim Ngưu
  Ngày 18/8 sẽ là thời điểm thuận lợi cho phép Kim Ngưu đưa ra những thay đổi quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Kim Ngưu có thể hoàn thành mọi giao dịch và ký kết các văn bản một cách suôn sẻ.
 • Dự đoán tử vi tháng 7 năm 2014 cho Kim Ngưu
  Kim Ngưu (20/04 – 20/05) Tình yêu: 4/5 Chuyện tình cảm lứa đôi dường như khá thuận lòng bạn trong nửa đầu tháng này. Mặc dù vậy, bạn cũng sẽ mất nhiều thời gian để nghĩ ngợi, cân nhắc hay chuyện trò lại với một hình bóng cũ nào đó. Kim Ngưu cần nhớ rằng người yêu cũ mãi chỉ là người yêu cũ mà...
 • Dự đoán tử vi tháng 6 năm 2014 cho Kim Ngưu
  Trong tháng 6 này, Kim Ngưu sẽ gặp một chút rắc rối và khó hiểu đấy. Mọi thứ xảy đến với bạn rất nhanh chóng. Đừng e ngại sự thay đổi. Hãy can đảm đối diện với những vấn đề đang gây khó khăn cho bạn và bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên trước khả năng giải quyết vấn đề tuyệt vời của mình.
 • Dự đoán tử vi tháng 5 năm 2014 cho Kim Ngưu
  Những ngày đầu tiên của tháng, Kim Ngưu hơi khổ sở vì tính đãng trí của mình đấy. Vấn đề không quá là nghiêm trọng nếu như bạn ghi chép cẩn thận và có một thời gian biểu thật cụ thể cho từng ngày.
 • Dự đoán tử vi tháng 4 năm 2014 cho Kim Ngưu
  Tình yêu của Kim Ngưu sẽ có chút thay đổi trong tháng này. Khoảng thời gian đầu tháng là lúc bạn phải trải qua một số bất đồng với người yêu do đàm tiếu từ những người xung quanh. Nhưng chỉ cần bạn vững tâm hơn và tin tưởng ở tình yêu của mình thì các bạn sẽ nhanh chóng gặp được cái kết hạnh phúc.
 • Dự đoán tử vi tháng 3 năm 2014 cho Kim Ngưu
  Sao Kim vốn được xem là hành tinh dẫn lối và vào tháng 3 này, nó sẽ mang đến hàng loạt bất ngờ liên quan đến của cải cho bạn.
 • Dự đoán tử vi tháng 2 năm 2014 cho Kim Ngưu
  Tin không vui là vào tháng 2 này, Kim Ngưu có khả năng phải đối mặt với khá nhiều xung đột gia đình. Con người thật sự của bạn không được đại đa số chấp nhận và kết quả là một trận cãi vã lớn sẽ xảy ra.
 • Dự đoán tử vi tháng 1 năm 2014 cho Kim Ngưu
  Tháng 1 là thời điểm “thiên thời địa lợi” để Kim Ngưu tiến nhanh trên con đường sự nghiệp. Xét về mặt công danh lẫn cuộc sống riêng tư, bạn sẽ có nhiều thay đổi.
 

Top điểm cao trong 7 ngày qua

Đề thi trắc nghiệm mới

Công cụ trực tuyến hỗ trợ giáo dục - MaTran.vn
Copyright © 2016-2017. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Địa chỉ: Số 38 Hàng Bè, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: Phòng 28, Tầng 6, HH1A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Website: www.vinagon.com | Điện thoại: (+844) 6. 32.979.36;
Hỗ trợ sử dụng: 0969.091.265
• Liên hệ hỗ trợ
• Chính sách bảo mật
• Quy định chung
• Phương thức thanh toán