Tra cứu        Nâng cấp TK      

Chòm sao Song Ngư

Tổng quan về Chòm sao Song Ngư

“Tôi hiểu…” là câu thường gặp ở người cung này. Khá dễtínhvà thích ứng nhanh với môi trường, Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau. Họ biếtcáchnhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh. Nhưng người thuộc cung cuối cùng của vòng hoàng đạo không có khả năng lãnh đạo.

 • Dự đoán Tử vi tháng 10/2016 Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Trong tháng này tình hình công việc của Song Ngư rất tốt. Bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến sự nghiệp của mình và tạm gác chuyện gia đình hay cảm xúc cá nhân sang một bên. Thành công trong sự nghiệp cũng giúp gia đình bạn êm ấm hơn và thúc đẩy tham vọng trong công việc của Song Ngư hơn nữa.
 • Dự đoán tử vi tháng 9 năm 2014 cho Song Ngư
  Chuyện tình cảm của Song Ngư trong tháng Chín dễ gặp nhiều trục trặc. Có vẻ như những con người trong quá khứ đang quay lại ám ảnh và làm bạn suy nghĩ nhiều. Hãy để ý giai đoạn đầu tháng và tránh đừng để lỡ lời.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 1/9/2014 – 7/9/2014 cho Song Ngư
  Song Ngư nên tập trung vào một việc tại một thời điểm và kết thúc càng nhanh càng tốt bởi ôm đồm quá nhiều sẽ khiến bạn mệt mỏi và kế hoạch thêm trì trệ mà thôi. Sau ngày thứ Ba, bạn sẽ dễ dàng lên mọi kế hoạch bạn cần và mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng trình tự bạn mong muốn. Một chút may mắn sẽ đến...
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 8/9/2014 – 14/9/2014 cho Song Ngư
  Song Ngư hoàn toàn có thể tạo ra nhiều dấu ấn cho bản thân nếu như biết tận dụng cơ hội một cách hiệu quả. Ngoài ra, khả năng giao tiếp xã hội tốt mang lại nhiều lợi thế trong công việc, giúp bạn mau chóng hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 15/9/2014 – 21/9/2014 cho Song Ngư
  Hãy cố gắng tìm kiếm cân bằng vì theo Chiêm tinh thấy thì thời điểm này bạn quá mệt mỏi với áp lực rồi. Nên nhớ rằng cuộc đời bất cứ ai cũng chứa đầy chông gai và chúng ta buộc phải đối mặt. Hãy tự tin, hít thở sâu, đứng thẳng người và nhìn về phía trước. Đừng bao giờ để những ám ảnh của quá khứ níu...
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 22/9/2014 – 28/9/2014 cho Song Ngư
  Sao Diêm Vương thuận hành tại nhà 11 (xã hội), có thể giúp bạn vượt qua sự chậm trễ trong một dự án xã hội, đưa đến một lời tạm biệt hoặc giúp bạn xác định lại hình ảnh xã hội của bạn. Trăng non trong nhà 8 (tài nguyên chung) chỉ ra rằng những thay đổi bên ngoài sẽ gây được tiếng vang ở một mức...
 • Cung Song Ngư tháng 8 năm 2014
  Tình yêu và các mối quan hệ. Tháng 8 sẽ hào phóng mang đến cho bạn niềm vui, đóng vai trò tích cực trong sự phát triển cuộc sống tình cảm của bạn. Đặc biệt với những Song Ngư đang cô đơn thì cơ hội thuận lợi cho tình yêu nảy nở sẽ đến với bạn.
 • Dự đoán tử vi tháng 8 năm 2014 cho Song Ngư
  Nếu bạn còn độc thân, khả năng cao là bạn sẽ gặp phải một mối quan hệ tình cảm nơi mà bạn đang làm việc.
 • Dự đoán tử vi thứ hai ngày 25/8/2014 cho Song Ngư
  Giải pháp để gạt những nỗi lo lắng mơ hồ là tập trung vào công việc, di chuyển theo hướng mà bạn đã chọn lựa bằng sự nhiệt tình, nỗ lực.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 4/8/2014 – 10/8/2014 cho Song Ngư
  Một sự thay đổi thật tốt vào dịp cuối tuần sẽ làm công việc bạn trôi chảy và có hiệu quả như một phép mầu. Trong công việc bạn nên mềm mỏng mới thành công, nhu thắng cương, nhược thắng cường là vì thế.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 11/8/2014 – 17/8/2014 cho Song Ngư
  Ngay từ đầu tuần, Song Ngư đã phải đối mặt với vài thách thức và yêu cầu, đòi hỏi cao trong một số vấn đề. Tuần mới vừa bắt đầu nhưng bạn đã cảm thấy cần được nghỉ ngơi. Hãy cố gắng đặt ra giới hạn, để bạn không bị quá tải. Từ thứ tư, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 18/8/2014 – 24/8/2014 cho Song Ngư
  Ngày 18/8, những chuyến đi ngắn và các cuộc gặp gỡ với bạn bè của Song Ngư rất thuận lợi. Song Ngư có thể gặp được một người lớn tuổi hơn mang đến cho bạn một công việc làm ăn đầy lợi nhuận.
 • Dự đoán tử vi tháng 7 năm 2014 cho Song Ngư
  Song Ngư (19/02 – 20/03) Tình yêu: 5/5 Tháng này, Song Ngư nhạy cảm và trở nên thấu hiểu hơn rất nhiều. Đây là dấu hiêu may mắn trong tình cảm và sẽ giúp bạn gặp được một người cực kỳ đặc biệt nếu bạn còn đang độc thân. Nếu đã có người yêu, hai bạn sẽ tận hưởng thời gian hạnh phúc bên nhau với...
 • Dự đoán tử vi tháng 6 năm 2014 cho Song Ngư
  Nếu bạn đang yêu, tháng 6 sẽ mang tới cho Song Ngư những cuộc phiêu lưu tình ái mới mẻ, đầy lãng mạn và hấp dẫn. Bạn sẽ hoàn thành hết công việc khó khăn trong tháng 6 này. Đây là thời điểm tuyệt vời cho bạn nhìn thấy những thành quả từ những nỗ lực trước đó của mình.
 • Dự đoán tử vi tháng 5 năm 2014 cho Song Ngư
  Bạn ghét nhất là phải trở lại làm việc sau những ngày nghỉ lễ đầy vui vẻ và vẫn còn đang trong tâm trạng say sưa, ngây ngất cho nó. Nhưng cuộc vui nào cũng sẽ tàn, bạn không thể nào chống cự lại được.Thay vào đó, hãy mỉm cười và cảm thấy hạnh phúc vì bạn đã có những ngày đầy vui vẻ.
 • Dự đoán tử vi tháng 4 năm 2014 cho Song Ngư
  Tình yêu của Song Ngư có vẻ chững lại trong khoảng thời gian này. Đây là lúc các bạn cần nhìn nhận kỹ hơn về mối quan hệ của mình để đưa ra những quyết định quan trọng trong thời gian sau nữa.
 • Dự đoán tử vi tháng 3 năm 2014 cho Song ngư
  Niềm vui sẽ lan xa hơn nếu Song Ngư biết cách chia sẻ với tất cả những người thân thiết xung quanh mình. Ai đó từng vô cùng quan trọng trong quá khứ nay sẽ quay lại và tiếp tục tạo ảnh hưởng lên bạn.
 • Dự đoán tử vi tháng 2 năm 2014 cho Song ngư
  Song Ngư nên kết thúc tất cả những công việc còn đang dở dang của tháng trước vì thời điểm này là lúc chúng ta nên chuẩn bị cho những khởi đầu và đón tiếp những luồng khí mới.
 • Dự đoán tử vi tháng 1 năm 2014 cho Song Ngư
  Tháng 1 là tháng cực kỳ thông thuận và có lợi đối với Song Ngư, vì vậy đừng ngại ngần mơ ước. Hãy mạnh dạn hướng tới mục tiêu của mình, và vũ trụ sẽ xoay chuyển theo hướng có lợi cho bạn. Ngày 21, một thay đổi tốt lành sẽ đến với bạn. Bạn có thể đổi việc, hoặc thay đổi vị trí trong công ty. Bạn nên...
 

Top điểm cao trong 7 ngày qua

Đề thi trắc nghiệm mới

Công cụ trực tuyến hỗ trợ giáo dục - MaTran.vn
Copyright © 2016-2017. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Văn phòng giao dịch: Phòng 28, Tầng 6, HH1A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Điện thoại: (+844) 6. 32.979.36;
Hỗ trợ sử dụng: 0969.091.265
• Liên hệ hỗ trợ
• Chính sách bảo mật
• Quy định chung
• Phương thức thanh toán