Tra cứu        Nâng cấp TK      
11/07/2014 | 17:18:19 | 1,258 lượt xem

Trường Đại học Kinh Bắc

Loại, lĩnh vực:     
Tỉnh thành:

Địa chỉ: 110B phố Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 37 340 073
Email: daihockinhbac.edu@gmail.com
Website: daihockinhbac.edu.vn
0 điểm   ( 0/7 đánh giá )
Chia sẻ địa điểm:

Giới thiệu

Lời đầu tiên, thay mặt BGH trường Đại học Kinh Bắc, xin gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt tới các các trường ĐH, học viện, tổ chức, các doanh nghiệp,các trường THPT,  địa phương, các em HS, SV.

Trường Đại học Kinh Bắc ra đời với sứ mệnh là đào tạo, bồi dưỡng cán bộ có trình độ đại học, cao đẳng với các ngành: Công nghệ thông tin, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ lữ hành và du lịch,  và 3 ngành  Mỹ thuật : Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang , Thiết kế nội thất.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ, nhiệt huyết, chúng tôi đặt mục tiêu là giúp đỡ sinh viên đi tới những thành công. Trong  năm 2013, Sinh viên khóa 1 hệ liên thông của trường ĐHKB trong quá trình đi thực tập  đã nhiều em  tìm được công việc thích hợp, thu nhập ổn định, được thị trường hài lòng, chấp nhận bởi trình độ, kiến thức vững vàng, khả năng nghiên cứu, tư duy độc lập, tác phong làm việc chuyên nghiệp và ý thức học hỏi không ngừng.

Bên cạnh công tác đào tạo thì công tác  nghiên cứu công nghệ  đã và  đang  là một thế mạnh của nhà trường. Điều đó cũng cho thấy khả năng chuyển giao công nghệ, hợp tác đào tạo cũng là một mũi nhọn của nhà trường.

Chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, cơ chế làm việc cởi mở, coi trọng nhân tài. Trường Đại học Kinh Bắc sẽ là cái nôi đem đến sự thành công cho sinh viên, học viên, các nhà nghiên cứu; sự thịnh vượng, phát triển của các đơn vị, doanh nghiệp, địa phương.

Xây dựng trường Đại học Kinh Bắc trở thành trường đại học trọng điểm trên miền quê hiếu học Bắc Ninh và khu vực không chỉ là nguyện vọng của đội ngũ giảng viên, sinh viên của trường mà còn phù hợp với lợi ích chung của các cơ quan, các viện nghiên cứu, nhà trường và của toàn xã hội. Vì vậy, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, ủng hộ và đồng hành của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp,các trường THPT, các em học sinh, sinh viên trong và ngoài nước.

Trân trọng!

Trường Đại học Kinh Bắc
Trường Đại học Kinh Bắc Đăng ngày 11/07/2014 | 17:18:19  Lời đầu tiên, thay mặt BGH trường Đại học Kinh Bắc, xin gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt tới các các trường ĐH, học viện, tổ chức, các doanh nghiệp,các trường THPT,  địa phương, các em HS, SV. Trường Đại học... 5/10 1,258

Các địa điểm khác:

 

Địa điểm mới

Top điểm cao trong 7 ngày qua

Đề thi trắc nghiệm mới

Công cụ trực tuyến hỗ trợ giáo dục - MaTran.vn
Copyright © 2016-2017. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Văn phòng giao dịch: Phòng 28, Tầng 6, HH1A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Điện thoại: (+844) 6. 32.979.36;
Hỗ trợ sử dụng: 0969.091.265
• Liên hệ hỗ trợ
• Chính sách bảo mật
• Quy định chung
• Phương thức thanh toán